0 16 min 12 mths

Bài viết được tài trợ bởi Fun88 Vietnam

 

Ngày nay có hàng ngàn vị trí khác nhau để lựa chọn khi bạn chơi trò chơi mới trực tuyến và tất cả đều có chủ đề, phong cách đồ họa và chức năng riêng, nhưng cuối cùng, tất cả đều hoạt động theo cùng một cách. Hầu hết các máy đánh bạc ngày nay có ba trong số năm bánh xe với các loại biểu tượng khác nhau, các biểu tượng này được tùy chỉnh theo chủ đề của trò chơi để tạo thêm một lớp phấn khích và thú vị cho nó. Mục tiêu của các vị trí là để có được sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng thanh toán theo bảng thanh toán, biểu tượng càng tốt thì số tiền thắng càng lớn. Các máy đánh bạc ngày hôm nay cũng cung cấp các vòng quay thưởng và các tính năng bổ sung có thể giành được trong trò chơi hoặc được kích hoạt ngẫu nhiên trong khi chơi để bạn không bao giờ có thể thấy trước những gì xảy ra tiếp theo. Đây được gọi là RNG, viết tắt của Random Number Generator và nó là thứ gì đó mà mọi sòng bạc trực tuyến nghiêm túc sử dụng. Một điều tốt khác để theo dõi là sự biến động trong các vị trí, đây là mức độ và tần suất một vị trí thanh toán. Biến động trò chơi mới cao có nghĩa là các khoản thanh toán sẽ lớn nhưng won thường xảy ra trong khi biến động thấp có rủi ro thấp hơn nhưng các khoản thanh toán sẽ nhỏ hơn. Đây là những điều cơ bản của máy đánh bạc và cách chúng hoạt động.

Tính năng thưởng trong Slots

Khi nói đến các vòng quay thưởng trò chơi mới, nó có một thứ gì đó ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nó làm tăng thêm sự phấn khích khi chơi slot. Các vòng quay thưởng có thể bao gồm các chiến thắng lớn thêm, các vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể chơi miễn phí và nhận thêm hiệu ứng để có cơ hội chiến thắng thực sự lớn. Ba thứ phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong phần thưởng là Wilds, Scatters và Multipliers nhưng có rất nhiều tính năng thưởng khác nhau hiện nay, một số tính năng phổ biến nhất như sau:

Wilds: Những biểu tượng này được sử dụng để giúp bạn xây dựng các dòng trả tiền và sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng. Một ví dụ điển hình mà chúng ta có thể sử dụng khi tai game danh bai là nếu bạn có một ngôi sao hoặc một viên kim cương ở bánh xe 1 và 2 nhưng không có trên 3, nếu bạn có một chiếc Wild trên bánh xe 3 thì nó vẫn được tính là một chiến thắng dòng vì biểu tượng Wild được tính là một ngôi sao hoặc một viên kim cương. Hãy tưởng tượng biểu tượng Wild là người pha trò trong bộ bài có thể thay thế các lá bài khác để có được chiến thắng. Ngoài biểu tượng Wild bình thường chỉ chiếm một vị trí biểu tượng, bạn cũng có thể nhận được Mở rộng Wild bao gồm toàn bộ reel hoặc Wild Wilds, điều đó có nghĩa là Wild sẽ giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian của vòng quay thưởng.

Biểu tượng phân tán: Biểu tượng phân tán là tính năng được sử dụng để kích hoạt Vòng miễn phí hoặc Tiền thưởng trong một vị trí, bạn thường cần kết hợp 3 hoặc 5 trong số này ở bất cứ đâu trên bảng. Bạn sẽ thường nhận được nhiều Vòng quay miễn phí hoặc phần thưởng tốt hơn khi có nhiều biểu tượng Scatter bạn đạt được, nhưng mọi vị trí hoạt động theo những cách khác nhau nên không có quy tắc nào được đặt ở đây.

Chọn và nhấp vào tiền thưởng trò chơi mới: Đây là một trong những hình thức thưởng phổ biến nhất và nó là một phần thưởng trong đó các lựa chọn của bạn quyết định kết quả của tiền thưởng. Một số người nghĩ rằng điều này là gian lận và nó không quan trọng lựa chọn của bạn là gì nhưng một số nhà cung cấp đã chứng minh rằng điều đó công bằng và các lựa chọn của bạn thực tế là có vấn đề. Bạn có thể đưa ra một loạt các tùy chọn để nhấp vào và phía sau có thể ẩn các tính năng tiền thưởng, chiến thắng xu và ở đó, thường có một hoặc hai tùy chọn kết thúc phần thưởng mà bạn không muốn nhấp. Một số trò chơi như Blood Suckers 2 thậm chí còn đưa bạn đến cấp độ tiếp theo nếu bạn tìm được biểu tượng phù hợp, sau đó sẽ chứa các chiến thắng thậm chí còn tốt hơn.

Hệ số nhân: Hệ số nhân được sử dụng trong hầu hết mọi phần thưởng của sòng bạc và nó có một thứ gì đó sẽ tăng số tiền thắng của bạn lên rất nhiều nếu bạn nhận được Số nhân cao. Ví dụ: nếu bạn nhận được 10 Vòng quay miễn phí với số nhân x3, điều đó có nghĩa là tất cả tiền thắng của bạn trong các vòng quay này sẽ tăng gấp ba lần so với nếu đó là một trò chơi cơ bản thông thường.

Slot game mới được phát hành mỗi ngày

Máy tai game danh bai cho bạn cơ hội giành được số tiền thực sự tốt nếu bạn may mắn và nó cũng thực sự thú vị, đó là lý do phổ biến nhất khiến nó bùng nổ gần đây và trở nên phổ biến. Ngay từ đầu, nó là những trò chơi rất đơn giản mà bạn chỉ có thể chơi ở các địa điểm thực tế như sòng bạc trên đất liền, địa điểm pizza và tại quán bar địa phương nhưng với sự tăng đột biến về mức độ phổ biến trong vài năm qua, nó đã trở nên phổ biến trên mạng và bây giờ có hàng ngàn vị trí trực tuyến có thể được chơi trên sòng bạc trực tuyến. Các nhà cung cấp vị trí khác nhau liên tục đấu tranh về việc ai có thể tạo ra các vị trí tốt nhất dẫn đến các vị trí mới gần như mỗi ngày với các chủ đề mới, tính năng thú vị và vòng thưởng thú vị. Bạn có thể nhận thấy rằng các nhà cung cấp trò chơi khác nhau có các ngóc ngách và phong cách khác nhau, một số nhà cung cấp tập trung vào các vị trí dễ bay hơi cao trong khi những nhà cung cấp khác tập trung vào các vị trí dễ bay hơi thấp và một số người thích giữ chủ đề trường học cũ trong khi những người khác tập trung vào đồ họa tuyệt vời ngày nay. Có rất nhiều thứ cho tất cả mọi thứ và điều đó làm cho nó trở nên tuyệt vời.

Điều gì làm cho một slot game phổ biến?

Điều gì làm cho một tai game danh bai phổ biến phụ thuộc vào loại nhà cung cấp trò chơi, một số người có nhà cung cấp trò chơi yêu thích của họ và chỉ chơi trò chơi của họ trong khi nhiều người trong chúng ta có các vị trí yêu thích của riêng mình mà chúng tôi luôn quay lại và cảm thấy thoải mái. Có thể đó là một loại vòng thưởng nhất định mà bạn phấn đấu, một chủ đề thú vị hoặc cơ hội quay và giành giải độc đắc trong các trò chơi như Mega Fortune hoặc Hall of Gods. Những người khác ít quan tâm đến các tiêu đề và tìm kiếm các giao dịch quay miễn phí tốt nhất mà đôi khi bạn có thể nhận được hàng tấn Quay miễn phí hoặc Tiền miễn phí khi đăng ký. Một chủ đề thú vị mà bạn nhanh chóng thấy rất phổ biến là các chủ đề dựa trên phim, phim truyền hình hoặc các ban nhạc. Ở đây chúng tôi tìm thấy những tựa game như Guns N, Hoa hồng, Halloween và Game of Thrones. Đây là những tác phẩm kinh điển khiến bạn thực sự luyến tiếc khi chơi chúng và một số người thấy thú vị.