0 7 min 11 mths
  1. Một số thuật ngữ căn bản

Bonus Game: Cung cấp cho người chơi trò chơi mới một vài ưu đãi miễn phí (như vòng đặt cược thêm, tiền thưởng, nhân đôi số điểm, ...)

Coin Level: Số lượng tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi hàng hoạt động. Chi phí của bất kỳ cược nào là một lần đặt cược cho mỗi dòng kích hoạt, vì vậy nếu bạn đặt 10 hàng, chi phí đặt cược sẽ gấp 10 lần số xu. Điều này được gọi là nhân số tiền ban đầu

Wild: Biểu tượng này đáng để thay thế bất kỳ biểu tượng nào để giúp bạn hoàn thành một dòng lẻ và giành chiến thắng. Giống như biểu tượng Wild đại diện cho tất cả các biểu tượng trong vị trí trò chơi

Bài viết được tài trợ bởi Fun88 Vietnam

Extra Wild: Biểu tượng hoang dã thứ hai có thể là một phần của trò chơi gốc hoặc tính năng phần thưởng tai game danh bai có thể được kích hoạt.

Expanding Wild: Wild mở rộng, mang đến cho bạn cơ hội tạo kết hợp chiến thắng, thường được kích hoạt như một phần của tính năng thưởng.

Free Spin: Một trò chơi miễn phí, miễn phí cho bạn tham gia vào vòng quay này.

Multiplier: Nếu bạn thắng, nó sẽ nhân số tiền thắng của bạn. Ví dụ: nếu bạn giành được 100 USD và bạn nhận được Mutiplier 3, 10 hoặc 100x, bạn sẽ nhận được 300 USD, 3000 USD hoặc 30.000 USD tương ứng.

Paylines: Thanh toán, tùy thuộc vào trò chơi. Việc thanh toán được tính dựa trên các hàng được kích hoạt. Lưu ý rằng giải độc đắc lũy tiến chỉ có thể được kích hoạt nếu tất cả các hành động thanh toán khác được kích hoạt trò chơi mới trước tiên.

Progressive Jackpot: Đây là giải độc đắc lũy tiến được tích lũy trên một chi nhánh - số tiền bạn có thể giành được không có giới hạn trên và số tiền giải độc đắc thường sẽ rất lớn (Tuy nhiên, chỉ khi máy bị hỏng, thường là người chơi mới.

Scatter: Nếu biểu tượng này xuất hiện trên bất kỳ hàng nào, bạn sẽ giành được giải thưởng tương đương. Đôi khi nó thay thế biểu tượng Wild!

2. Làm cách nào để tăng tỷ lệ chiến thắng trong Trò chơi Slot?

Không có quy tắc cụ thể nào để kiếm tiền cho trò chơi xèng, chẳng hạn như máy đánh bạc (trừ khi bạn điều chỉnh mức cược tối đa). Tuy nhiên, có một số cách như sau:

Trò chơi Jackpot tối đa: Nếu bạn chơi trò chơi mới jackpot, bạn sẽ cần sử dụng Bet Max (đặt cược tối đa) nếu bạn muốn đủ điều kiện cho giải độc đắc lũy tiến và giành được số tiền thưởng lớn.

Đặt cược ở mức thấp nhưng đặt nhiều hàng: Slot là một trò chơi may rủi, vì vậy cách tốt nhất để đảm bảo nhiều chiến thắng hơn là có nhiều hàng thanh toán được kích hoạt.

Tìm hiểu về các tính năng đặc biệt: Nếu trò chơi slot bạn dự định chơi tai game danh bai có các tính năng thưởng và thông thường các máy tại các sòng bạc khác nhau sẽ có các quy tắc khác nhau.

Đọc kỹ về vị trí trò chơi và sau đó đặt cược vì bạn cần hiểu cách tính điểm

Tìm hiểu các lỗi kỹ thuật của máy để chơi "gian lận"

Xem người khác chơi và tìm cách học lại

Nhìn chung, có nhiều cách để chơi slot và bạn hoàn toàn có thể tận dụng mọi cách để chơi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý cách quản lý tiền của mình để tránh hết tiền nhanh chóng!